Chính sách khách hàng

 

Divine Beauty Center cam kết bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng. Bằng việc sử dụng các biện pháp thích hợp, thông tin khách hàng cung cấp tại website (...) trong quá trình tìm hiểu dịch vụ hoàn toàn được bảo mật và ngăn chặn khỏi sự truy cập trái phép.

Dẫu vậy, chúng tôi không đảm bảo ngăn chặn được tất cả các truy cập trái phép, đặc biệt là nằm ngoài khả năng kiểm soát. Divine Beauty Center sẽ không chịu trách nhiệm dưới bất kỳ hình thức nào như khiếu nại, tranh chấp, thiệt hại phát sinh liên quan đến truy cập trái phép này.

Quý khách hàng khi tìm hiểu các dịch vụ trên website được khuyến nghị nắm rõ điều khoản về bảo mật để đảm bảo quyền lợi cho mình. Khi đăng ký thông tin cá nhân tại website, đồng nghĩa với việc quý khách hàng đã đọc và hiểu chính sách bảo mật của Divine Beauty Center.

Dưới đây là các cam kết bảo mật thông tin khách hàng của Divine Beauty Center theo đúng với quy định của pháp luật Việt Nam:

1. Cam kết về thu thập thông tin khách hàng

Divine Beauty Center cam kết không tiết lộ, không chia sẻ, trao đổi hay bán với thông tin của khách hàng thu thập trên (website) cho một bên thứ 3 nào khác. Những thông tin cá nhân của quý khách hàng đăng ký tư vấn trên website được thu thập bao gồm:

– Họ và tên

– Email

– Số điện thoại

Thông tin cá nhân của khách hàng Divine Beauty Center thu thập phục vụ cho việc thăm khám, điều trị các vấn đề liên quan đến sức khỏe, làm đẹp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Những thông tin cá nhân khách hàng cung cấp và tình trạng sức khỏe trước, trong và sau khi điều trị được sử dụng trong nội bộ Divine Beauty Center. Việc cung cấp cho bên thứ 3 chỉ được phép khi có sự đồng ý của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được lưu trữ tại Divine Beauty Center cho đến khi có yêu cầu xóa bỏ từ khách hàng. Trường hợp truy cập vào website (...) , thông tin cá nhân chỉ lưu trữ trong vòng 60 ngày.

4. Địa chỉ làm việc và quản lý thông tin cá nhân khách hàng

Divine Beauty Center

Hai Ngan Building, số 9a Thanh Liet, Thanh Tri, Hanoi

5. Cách để khách hàng tiếp cận, chỉnh sửa dữ liệu cá nhân

Khách hàng khi muốn cập nhật dữ liệu cá nhân có thể liên hệ qua số Hotline:

CS: 024.730.322.25